Services

FILLER I ฟิลเล่อร์

Filler ช่วยปรัปรูปหน้า เสริมคาง ริมฝีปากอวบอิ่ม เติมเต็มริ้วรอย ร่องแก้ม ใต้ตา ขมับ ปรับโหนกแก้ม ฉีดยกกระชับ lift หน้า ให้ดูอ่อนกว่าวัย

โปรโมชั่นFiller เริ่มต้น 8,500 บาท/cc แถม ฉีดมาเด้หน้าใส

BODY FAT I ลดสัดส่วน

สลายไขมันด้วยความเย็น Fat Freezer by Clatuu Alpha นวัตกรรมช่วยกระชับรูปร่าง สลายไขมันด้วยความเย็น 360 องศา โดยไม่ต้องอาศัยการผ่าตัด สัดส่วนกระชับขึ้นหลังจากทำโดยไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ

Clatuu ช่วยสลายไขมันส่วนเกิน ราคาเริ่มต้น 7,950 บาท

BOTOX I โบท็อก

Botox ช่วยยกกระชับบริเวณกรอบหน้า ช่วยลดขนาดของกล้ามเนื้อกราม ช่วยหน้าเรียวเล็ก ลด ริ้วรอย เหี่ยวย่น ตีนกา ปรับรูปคิ้วให้ดูสวยขึ้น ปรับรูปตาให้ดูโตขึ้น โดยไม่ต้องผ่าตัด

โปรโมชั่น Botox เริ่มต้น เพียง 2,450 บาท

MESO FAT I เมโส

การฉีดยา เมโสสลายไขมัน เฉพาะจุด เช่น บริเวณ แก้ม เหนียง กรอบหน้า ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง

ราคาเริ่มต้น 5 เข็ม 2,450 บาท

LASER I เลเซอร์อื่นๆ

 • Brightening Laser ลดรอยแดง รอยดำ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวแข็งแรง เริ่มต้น 1,150บาท
 • Anti Dark Spot Laser ลดรอยดำ ฝ้ากระ รอยดำสิว และช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน 1,550 บาท
 • ทรีคเม้น ผลักวิตามิน ช่วยหน้าขาวใส เพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว แข็งแรง 999บาท/ครั้ง

See Our Promotion Of The Month

SERVICES รวมบริการเติมเต็มทุกความงาม

ยกกระชับหน้าด้วย Filler การเสริมความงามและปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องศัลยกรรม, Body Fat ลดสัดส่วน, Botox ยกกระชับกรอบหน้า, Meso Fat สลายไขมัน Fet Freezer สลายไขมันด้วยความเย็นและ Laser เลเซอร์อื่นๆ ต้องที่ KeTHAT Clinic เสริมความงามอันดับหนึ่ง เพราะเราดำเนินการโดยคุณหมอหรือแพทย์ที่มากด้วยประสบการณ์ “นพ.เมธัส ชัยนะกุล” ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนังและความงาม ด้วยกระบวนการและเทคนิคพิเศษ ผ่านเครื่องมือและอุปกรณ์ที่นำเข้าจากต่างประเทศที่ทันสมัยและปลอดภัย ไม่ว่าจะความงามรูปแบบไหนเราก็พร้อมดูแลคุณ

Show More


ใครที่กำลังพบกับปัญหาความงามมากมานที่มากวนจ ไม่ว่าจะเป็นใบหน้าไม่เท่ากัน กรามใหญ่ แก้มตอบ ใบหน้าสั้น หน้าตก กรอบหน้าไม่ชัด หรือปัญหาอื่นๆ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปด้วยบริการยกกระชับหน้า  ปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องศัลยกรรม จากทาง KeTHAT Clinic ที่มีให้เลือกรับบริการมากมาย และมีการให้คำปรึกษาโดยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ เพื่อการเสริมความงามและดูแลใบหน้าให้ตอบโจทย์ความงามที่คุณต้องการ

Show Less

รวมบริการเพื่อความงามในแบบคุณ

เพิ่มความมั่นใจ ให้ความสวยและความงามอย่างเป็นธรรมชาติด้วยบริการของ KeTHAT Clinic ที่พร้อมให้บริการเกี่ยวกับความสวยความงามกับคุณได้อย่างครบวงจร เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าเมื่อคุณเข้ารับบริการจากทางเรา คุณจะสามารถเติมเต็มความสวยได้อย่างครบทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็นการยกกระชับหน้า  ปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องศัลยกรรม และบริการอื่นๆ อีกมากมาย เราพร้อมให้บริการคุณด้วยความใส่ใจ จากเรืออากาศตรี นายแพทย์ เมธัส ชัยนะกุล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังโดยตรง ยืนยันได้ว่าคุณจะสวยได้อย่างปลอดภัยแน่นอน และบริการมากมายที่ KeTHAT Clinic มีให้คุณได้เลือกสรรในราคาที่เป็นกันเอง คุ้มค่า สบายกระเป๋าจะมีอะไรบ้าง ไปดูกัน

รีวิวฟิลเลอร์ยกกระชับหน้า KeTHAT Clinic

Filler ยกกระชับหน้า  

ปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องศัลยกรรม ด้วย Filler บริการจากผู้เชี่ยวชาญที่ทาง KeTHAT Clinic แนะนำ ด้วยฟิลเลอร์คุณภาพจากแดนไกลที่ส่งตรงคุณภาพ ความปลอดภัย และความน่าเชื่อถือมาถึง KeTHAT Clinic ทำให้หนุ่มๆ สาวๆ ที่ต้องการยกกระชับและปรับรูปหน้าจะได้รับผลลัพธ์ที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน ซึ่งฟิลเลอร์คุณภาพที่ทางเราเลือกใช้ เช่น  Filler JUVEDERM (USA) จากประเทศสหรัฐอเมริกา และ Filler NEURAMIS (Korea) จากประเทศเกาหลี ที่มีคุณสมบัติแตกต่างกันไปตามความต้องการและปัญหาที่ต้องการแก้ไขในแต่ละเคส ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์นั้นเป็นการเสริมความงามเพื่อเติมเต็มร่องลึกและปรับรูปหน้าได้ทุกส่วนบนใบหน้าให้ผิวดูสวยเปล่งปลั่ง ซึ่งการทำ Filler นั้นสามารถทำได้มากมายตามจุดต่างๆ ที่แตกต่างกันไป เช่น

เคล็ดลับการรักษาฟิลเลอร์ เพื่อการยกกระชับหน้าที่ยาวนาน

เคล็ดลับเพื่อรักษาฟิลเลอร์

 ควรดื่มน้ำปริมาณมาก

โดยเฉพาะช่วง 2 สัปดาห์ แรกหลังฉีดฟิลเลอร์ เนื่องจากฟิลเลอร์นั้นเป็นสารไฮยาลูลอนิค แอซิด ที่มีฤทธิ์อุ้มน้ำได้ดี ดังนั้นการที่เราดื่มน้ำมากๆ จะช่วยทำให้ฟิลเลอร์นั้นอยู่ได้นานมากขึ้น และทำให้ดูฟูสวย เป็นธรรมชาติมากขึ้นอีกด้วย

หลีกเลี่ยงการโดนความร้อน บริเวณที่เติมฟิลเลอร์

การโดนความร้อนนั้นส่งผลกระทบโดยตรงกับฟิลเลอร์ ซึ่งจะส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพ และความคงทนของฟิลเลอร์นั่นเอง โดยเฉพาะช่วง 2 สัปดาห์แรกหลังฉีด

งดการสูบบุหรี่

โดยเฉพาะถ้าเป็นการฉีดฟิลเลอร์บริเวณปาก อาจจะทำให้เกิดผลข้างเคียงขึ้นได้ เช่น อาจทำให้เนื้อฟิลเลอร์บริเวณปากนั้นผิดรูปจากที่ต้องการไป หรือเป็นก้อนนูนไม่เรียบ ทำให้อาจต้องมารับการแก้ไขด้วยการฉีดสลาย ซึ่งจะส่งผลต่อเสียต่อเนื้อฟิลเลอร์ บริเวณข้างเคียง

เลือกแพทย์ที่ใช้ชนิดของฟิลเลอร์ และเทคนิคการฉีดที่ถูกต้อง

ปัจจัยเรื่องชนิดฟิลเลอร์ และเทคนิคการฉีด เป็นปัจจัยหนึ่งที่สำคัญมากที่สุด ที่จะเป็นตัวช่วยให้ฟิลเลอร์ที่เราฉีดไปอยู่ได้นานและ ไม่มีผลแทรกซ้อน หลังฉีด

รีวิวสลายไขมันด้วยความเย็น KeTHAT Clinic

Body Fat ลดสัดส่วน

สลายไขมันด้วยความเย็น Fat Freezer by Clatuu Alpha กระชับหุ่นให้สวยเป๊ะ สลายไขมันด้วยความเย็น 360 องศา เฟิร์มทุกส่วน ยกระดับความเฟิร์มให้กับทรวดทรง ด้วย Clatuu นวัตกรรมการแช่แข็งเซลล์ส่วนเกินด้วยความเย็นช่วยที่มีประสิทธิภาพในการช่วยสลายเซลล์ส่วนไปได้อย่างรวดเร็ว บอกลาไขมันที่มากวนใจได้ด้วยการทำ Fat Freezer by Clatuu Alpha ซึ่งจุดเด่นของการสลายไขมันกับทางเราคือ

 • เป็นการสลายไขมันโดยไม่ต้องผ่าตัด
 • ไม่ต้องพักฟื้นหลังเข้ารับบริการ

รีวิว Botox ยกกระชับหน้า Kethat Clinic

Botox ยกกระชับกรอบหน้า

คงความอ่อนเยาว์ด้วยบริการ Botox นำความอ่อนเยาว์มาสู่ผิวหน้า โดย Botox ที่เราเลือกใช้คือ Botox เกรดพรีเมี่ยม นำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้ และ Botox เกรดพรีเมี่ยมจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งมีประสิทธิภาพมากมาย โดยการทำ Botox ของทาง Kethat Clinic มีเทคนิคพิเศษที่จะทำให้คงผลลัพธ์ได้ยาวนาน และเห็นผลชัดทันทีหลังทำ คือ

 • ช่วยผ่อนคลายการทำงานของกล้ามเนื้อ ช่วยลดริ้วรอย ทำให้ใบหน้าอ่อนเยาว์ลง
 • ทำให้ใบหน้าของคุณไม่มีริ้วรอย และดูเข้ารูปยาวนานยิ่งขึ้น
 • ปรับให้ใบหน้าและปีกจมูกเข้ารูปขึ้น ช่วยให้มุมปากได้รูปมากยิ่งขึ้น
 • ยกกระชับหน้า ปรับกรามให้เล็กลง
 • ปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องศัลยกรรม  ทำให้หน้าเรียว เล็ก
 • ปรับรูปคิ้วให้ดูสวยขึ้น ทำให้ตาดูโต โดยไม่ต้องผ่าตัด

Meso Fat สลายไขมัน

บริการฉีดไขมันเฉพาะจุด เพื่อปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องศัลยกรรม  ทำให้หนุ่มๆ สาวๆ ได้ความงามในแบบที่ต้องการ โดย “Meso Fat” ของทาง KeTHAT Clinic จะเป็นสูตรพิเศษที่ทำให้แทบไม่รู้สึกเจ็บ บวมน้อย และสัดส่วนลดลงอย่างรวดเร็ว รวมถึงยังมีสารที่ช่วยให้ผิวกระชับยิ่งขึ้นอีกด้วย ซึ่งตัวอย่างที่สามารถฉีดไขมันเฉพาะจุด หรือทำ Meso Fat นั่นคือ

 • บริเวณแก้ม
 • กรอบหน้า
 • ต้นแขน
 • ต้นขา เป็นต้น

Laser เลเซอร์อื่นๆ

“Laser” อีกหนึ่งสุดยอดบริการจากทางเรา ที่จะทำให้ใบหน้าของคุณดูกระจ่างใส  หน้าใส กระ เลเซอร์ฝ้า ลดรอยดำ โดยที่ทาง KeTHAT Clinic มีบริการ Laser ที่น่าสนใจด้วยประสิทธิภาพและผลลัพธ์ที่โดดเด่น อยู่ 2 แบบหลักๆ นั่นก็คือ

บริการจาก  KeTHAT Clinic

ผลลัพธ์และประสิทธิภาพ

Brightening Laser

 • ช่วยลดรอยดำ รอยแดง
 • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวแข็งแรง
 • ทำให้ผิวขาวใสยิ่งขึ้น

Anti Dark Spot Laser

 • ช่วยให้รอยดำดูจางลง ลดรอยดำจากสิว
 • ลดฝ้าและกระ
 • กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน

ให้คำปรึกษาทุกปัญหาเกี่ยวกับผิวหนังและความงาม

และนอกจากบริการมากมายเพื่อใบหน้าในแบบที่ตนต้องการแล้ว ทาง KeTHAT Clinic ยังพร้อมให้คำปรึกษาและให้คำแนะนำเกี่ยวกับผิวหนังและความงาม จากเรืออากาศตรี นายแพทย์ เมธัส ชัยนะกุล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังและความงามโดยตรง หากใครกำลังมีความกังวลในเรื่องความสวย ความงาม ริ้วรอยต่างๆ  หรือต้องการยกกระชับหน้า และ ปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องศัลยกรรม  สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอได้เลย เพื่อที่คุณหมอจะได้แนะนำการรักษาได้อย่างตอบโจทย์ และช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจ และสวยอย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น

วิเคราะห์ใบหน้าด้วยผู้เชี่ยวชาญ เพื่อการรับบริการที่ตรงจุด

ไม่ว่าจะมีใบหน้าอยู่ในรูปแบบไหน ลักษณะใด แพทย์ผู้เชี่ยวชาญของทางเราก็พร้อมวิเคราะห์และแก้ปัญหาได้อย่างถูกจุด เพราะที่ KeTHAT Clinic เรามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่จบจากจุฬาลงกรณ์ มหาวิทยาลัย และเฉพาะทางผิวหนังและความงามจากประเทศอังกฤษ ที่จะช่วยคุณในการวิเคราะห์ใบหน้าของคุณ เพื่อให้ทุกการดำเนินการมีความปลอดภัยและเห็นผลลัพธ์ได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น ซึ่งรูปหน้าและการเข้ารับบริการที่เราจะมาแนะนำคือ

กรามใหญ่

หนุ่มๆ สาวๆ ที่กำลังมีปัญหาโครงหน้าเหลี่ยม จากการที่มีกรามที่ค่อนข้างใหญ่ สามารถปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องศัลยกรรมให้เล็ก และเรียวสวยขึ้นได้ โดยเราขอแนะนำการทำโบท็อกซ์ เพราะโบท็อกซ์จะสามารถช่วยให้กรามของคุณเล็กลงได้ และยังช่วยปรับให้ใบหน้าและปีกจมูกเข้ารูปขึ้น และช่วยให้มุมปากได้รูปมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นวิธีที่ปลอดภัย และมีผลข้างเคียงน้อย

แก้มตอบ

แก้มตอบ ใบหน้าผอม ซูม เป็นหนึ่งปัญหาที่ทำให้คุณมีใบหน้าที่ไม่สดใส แก่กว่าวัย โดยเราขอแนะนำการใช้ฟิลเลอร์ยกกระชับหน้า  ปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องศัลยกรรมเพื่อช่วยในการเติมเต็มส่วนของแก้ม หน้าแก้ม และร่องแก้ม ให้หน้าดูอิ่มและดูอ่อนกว่าวัยมากขึ้น

ใบหน้าสั้น

ใครที่กำลังรู้สึกว่าใบหน้าของตนเองนั้นสั้น และไม่เรียวยาว หากต้องการให้ดูเรียวยาวมากขึ้น สามารถแก้ไขได้โดยเติมฟิลเลอร์ที่คาง กรอบหน้า และร่องข้างคาง เพื่อช่วยเติมเต็มให้หน้าดูเรียวมากขึ้นได้ ซึ่งวิธีนี้จะช่วย ปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องศัลยกรรมหากดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญของทาง KeTHAT Clinic

หน้าตก

ปัญหาต่อไปคือปัญหาหน้าตก ใครที่มีปัญหาลักษณะนี้จะมีใบหน้าที่ตก ไม่เต่งตึง ดูมีอายุ ซึ่งผู้เชี่ยวชาญของทาง KeTHAT Clinic ขอแนะนำให้ใช้ฟิลเลอร์เติมเต็มไขมันที่หายไป ช่วยยกกระชับหน้าให้เข้ารูป นอกจากนี้ยังสามารถทำการร้อยไหมเพื่อช่วยในการยกกระชับหน้าให้ยาวนานได้อีกด้วย

โหนกแก้มใหญ่

หนุ่มๆ สาวๆ ที่กำลังเป็นกังวลในรูปหน้าของตนเองเพราะว่ามีโหนกแก้มที่ใหญ่ คุณสามารถปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องศัลยกรรมได้ โดยไม่ต้องผ่าตัดกระดูก แต่เราจะแนะนำให้เติมฟิลเลอร์ที่ขมับ และใต้โหนกแก้ม เพื่อปรับสมดุลโหนกแก้มโดยไม่ต้องเจ็บตัว และพักฟื้นนาน ซึ่งวิธีนี้หลังทำจะเห็นผลลัพธ์ได้ทันที

กรอบหน้าไม่ชัด

สำหรับปัญหาสุดท้ายสำหรับคนที่มีปัญหากรอบหน้าไม่ชัด ซึ่งสามารถพบได้ทั่วไป ผู้เชี่ยวชาญของทาง KeTHAT Clinic ขอแนะนำให้ใช้โบท็อกซ์ฉีดบริเวณกรอบหน้า เพื่อทำให้กรอบหน้าดูชัดขึ้นและแก้ปัญหากรอบหน้าไม่ชัดได้อย่างสมบูรณ์ นอกจากนี้ยังทำให้ใบหน้าดูเรียวขึ้นได้อีกด้วย

สำหรับใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับใบหน้า ผิวพรรณ และความงามนอกจากที่เราได้แแนะนำไป ก็สามารถติดต่อเข้ามาเพื่อพูดคุยและปรึกษาผู้เชี่ยวชาญจากทาง KeTHAT Clinic เสริมความงามที่คุณวางใจได้ เพื่อการปรับรูปหน้าโดยไม่ต้องศัลยกรรม ไม่ว่าจะเป็นการยกกระชับหน้า ปรับรูปหน้าให้เท่ากันด้วย Filler , Body Fat ลดสัดส่วน , Botox ยกกระชับหน้าและกรอบหน้า, Meso Fat สลายไขมัน และ Laser เลเซอร์อื่นๆ เราก็พร้อมมอบความงามในแบบที่ทุกคนต้องการ