LASER

Brightening Laser
ช่วยลดรอยดำ รอยแดง ฝ้ากระ ช่วยให้ผิวหน้าขาวใสขึ้น ไม่มีแผลหรือร่องรอยหลังทำ

Antidark Spot Laser
ช่วยลดรอยดำให้จางลง โดยเฉพาะ กระ และฝ้า หลังทำไม่มีแผล สามารถใช้ชีวิต ได้ตามปกติ

ทรีตเม้น ผลัก Vitamin หน้าใส
การทำทรีตเม้น ช่วยผลัก vitamin บำรุงหน้า เติมอาหาร ให้ผิว ช่วยให้ผิวขาวใส ลดเลือนริ้วรอย ลดผดผื่น เพิ่มความชุ่มชื้น สามารถทำซ้ำได้ทุกสัปดาห์

Review Laser

บริการเลเซอร์ฝ้า ลดรอยแดง ฝ้ากระ เพื่อผิวกระจ่างใส

เลเซอร์ฝ้าอีกหนึ่งบริการเพื่อความงามของผิวหน้า ให้ผิวหน้าได้รับการดูแลและลดปัญหาต่างๆ ด้วยนวัตกรรมเครื่องเลเซอร์รักษาฝ้าคุณภาพดี ผ่านการดูแลและให้บริการโดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านผิวหนังและความงามโดยตรง 

Show More

ซึ่งฝ้า รอยดำ และกระนั้น ก็เกิดขึ้นได้จากหลากหลายสาเหตุ การเข้ารับบริการรักษาฝ้านั้นจึงจะต้องเลือกให้ตอบโจทย์เป็นเคสๆ ไป ซึ่งทาง KeTHAT Clinic เราก็มีคุณหมอที่จะมาให้คำแนะนำรวมถึงควบคุมการทำเลเซอร์เพื่อความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์ปัญหาบนใบหน้าที่ทุกคนต้องการแก้ไข แต่ก่อนที่เราจะไปดูความน่าสนใจและประสิทธิภาพของการทำเลเซอร์เพื่อรักษาฝ้าเราไปดูกันก่อนว่าการทำเลเซอร์ฝ้าคืออะไร

การทำเลเซอร์ฝ้า คือ การใช้เทคโนโลยีเครื่องเลเซอร์เพื่อรักษาฝ้า กระ หลุมสิว และจุดด่างดำ ซึ่งการจะทำการรักษาฝ้าด้วยเลเซอร์นั้นจะต้องตรวจสอบลักษณะของฝ้า จากนั้นจึงเลือกเลเซอร์ที่เหมาะสม เพื่อให้สามารถอวดผิวหน้าที่กระจ่างใส และเรียบเนียน โดยการรักษาฝ้าด้วยการทำเลเซอร์นั้น เป็นที่ยอมรับกันทั่วโลก และมีความปลอดภัย แต่ก็จำเป็นจะต้องอยู่ภายใต้การดูแลของคุณหมดผู้เชี่ยวชาญ ซึ่งทาง KeTHAT Clinic ของเราก็พร้อมบริการและมีผู้เชี่ยวชาญที่จะมาแก้ไขทุกปัญหาบนใบหน้า และลดฝ้า กระ หลุมสิว และจุดด่างดำ ได้อย่างมีประสิทธิภาพและเห็นผลจริง

Show Less

ต้นเหตุปัญหาฝ้าบนใบหน้าที่แก้ไขได้ด้วยการทำเลเซอร์ฝ้า ที่ KeTHAT Clinic

และก่อนที่หนุ่มๆ สาวๆ จะเข้าไปใช้บริการรักษาฝ้าด้วยการทำเลเซอร์ เราขอพาทุกคนไปรู้ถึงต้นเหตุและปัจจัยที่ทำให้เกิดฝ้า และปัญหาใบหน้าอื่นๆ อย่าง รอยดำ หลุมสิว และกระ 

ฝ้า คือสิ่งที่เกิดขึ้นจากเม็ดสีที่ทำงานอย่างผิดปกติ ทำให้สีผิวเกิดการเปลี่ยนแปลงและไม่สม่ำเสมอ ซึ่งเป็นปัญหาที่กวนใจและมักทำให้สูญเสียความมั่นใจไปได้ โดยสาเหตุที่ทำให้เกิดฝ้านั้นก็มีมากมาย เช่น

 • การรับแสงแดดมากเกินไป หรือติดต่อกันเป็นเวลานานโดยไม่มีการปกป้องผิว
 • การอยู่ในสถานที่ที่ร้อนจัดเป็นเวลานาน
 • การใช้เครื่องสำอางค์ที่มีสารเคมี รวมไปจนถึงล้างเครื่องสำอางค์ไม่สะอาดและทำให้เครื่องสำอางค์ตกค้าง
 • พันธุกรรมที่สืบทอดมาจากบรรพบุรุษ
 • การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนจากสิ่งต่างๆ เช่น การทานยาคุมกำเนิด การตั้งครรภ์ เป็นต้น

สาเหตุเหล่านี้เป็นตัวการของปัญหาฝ้า ที่บางครั้งเราก็ไม่อาจที่จะหลีกเลี่ยงได้ แต่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ก็ไม่ใช่ว่าจะรักษาไม่ได้ เพราะฝ้าที่เกิดขึ้นนั้น สามารถรักษาให้หายได้ด้วยการเลเซอร์รักษาฝ้า แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะเลือกรักษาที่ไหนก็ได้ เพราะการทำการเลเซอร์เพื่อรักษาฝ้าจำเป็นจะต้องอยู่ในการควบคุมดูแลของผู้เชี่ยวชาญนั่นเอง ซึ่งทาง  KeTHAT Clinic เรามีการทำเลเซอร์ฝ้า บริการเพื่อความกระจ่างใส แต่หากใครยังมีข้อสงสัยว่าการทำเลเซอร์จะสามารถรักษาฝ้าได้อย่างไร ไปดูกันต่อเลย

รู้จักกับการทำเลเซอร์ฝ้า บริการเพื่อความกระจ่างใส

จากที่เราได้บอกไปว่าการทำเลเซอร์นั้นสามารถแก้ปัญหาต่างๆ บนใบหน้าได้ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งบริการที่น่าสนใจของทางเรา โดยการรักษาปัญหาฝ้าบนใบหน้าด้วยการทำเลเซอร์นั้นมีข้อดีคือ เป็นการรักษาที่ไม่เจ็บ และเห็นผลชัดเจน ลดฝ้าและรอยต่างๆ บนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

แก้ปัญหาต่างๆ บนใบหน้าได้ด้วยการทำเลเซอร์ฝ้า

ปัญหาต่างๆ บนใบหน้าจะหมดไป ด้วยบริการเลเซอร์เพื่อรักษาปัญหาบนใบหน้าจาก KeTHAT Clinic โดยการทำเลเซอร์นั้นจะสามารถแก้ปัญหาต่างๆ ได้คือ

ลดฝ้า

ปัญหาฝ้าจากแสงแดด กรรมพันธ์ุ และพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่ผิดๆ สามารถแก้ไขได้ด้วยการทำเลเซอร์รักษาฝ้า ที่มีประสิทธิภาพ โดยการทำเลเซอร์เพื่อรักษาฝ้าจะเห็นผลที่ชัดเจน ทำให้ใบหน้าของทุกคนนั้นกลับมาเรียบเนียน สดใส และมีสีผิวที่สม่ำเสมออีกครั้ง

ลดกระ

นอกจากการทำเลเซอร์รักษาฝ้าแล้วการทำเลเซอร์ที่ KeTHAT Clinic ก็สามารถรักษา “กระ” ได้เช่นกัน ซึ่งกระเป็นอาการที่พบได้ทั่วไปบนผิวหนัง ซึ่งเกิดจากการทำงานของเม็ดสีที่ผิดปกติ ซึ่งเกิดจากฮอร์โมน พันธุกรรม และการรับแสงแดดเช่นเดียวกับฝ้า โดยกระนั้นจะสามารถรักษาได้ด้วยการทำเลเซอร์กับเรา 

ลดรอยดำ รอยแดง 

รอยดำและรอยแดงบนใบหน้านั้นเกิดขึ้นจากปัญหาต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น รอยสิว การที่ผิวไหม้เพราะโดนแดดจัด แพ้ผลิตภัณฑ์บางชนิด เป็นต้น  ซึ่งรอยเหล่านี้จะหายได้ด้วยการทำเลเซอร์ โดยเลเซอร์จะเข้าไปลดรอยดำและรอยแดง เพื่อคืนผิวกระจ่างใสให้หนุ่มๆ สาวๆ ได้อวดโฉมกันได้อย่างเต็มที่ 

ผิวกระจ่างใสมากขึ้น

    อีกหนึ่งคุณประโยชน์ของการทำเลเซอร์นั้น คือการทำให้ผิวเรียบเนียน แก้ไขปัญหาเม็ดสีบนใบหน้าที่ไม่เท่ากัน ทำให้ผิวมีความกระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์ ไม่โทรม และมีความสดใสกว่าที่เคย ซึ่งในการทำเลเซอร์เพื่อรักษาปัญหาบนใบหน้า และทำให้ผิวกระจ่างใสให้ปลอดภัย เราขอแนะนำให้ทุกคนศึกษาข้อมูลและทำเลเซอร์กับผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น 

วิธีในการลดฝ้า กระ และรอยดำจากการทำเลเซอร์ 

การทำเลเซอร์สามารถรักษาและลดรอยฝ้า กระ และรอยดำได้จากการที่เครื่องเลเซอร์จะยิงเลเซอร์ที่เป็นพลังงานแสงเข้าไปที่ผิวหนังในจุดที่ต้องการรักษา และเลเซอร์นั้นจะถูกส่งเข้าไปยังเม็ดสีที่ผิดปกติ และทำให้เม็ดสีเหล่านั้นแตกออกเป็นเม็ดเล็กๆ และถูกดูดซึมกำจัดออกไปจากร่างกาย ซึ่งจะต้องใช้พลังงานแสงที่มีความถี่สูงเท่านั้น จึงจะสามารถลดรอยฝ้า กระ จุดด่างดำ และรอยสิวต่างๆ ได้ ซึ่งในการรักษาฝ้านั้นมีด้วยกัน 3 ระดับที่แตกต่างกันไปตามแหล่งกำเนิดของเม็ดสี

ระดับของการทำเลเซอร์เพื่อรักษาฝ้า 

ระดับการยิงเลเซอร์ฝ้า

เหมาะกับใคร

ผลลัพธ์และประสิทธิภาพ

ยิงเลเซอร์รักษาฝ้าแบบลึก

ผู้ที่มีปัญหาฝ้าลึก

 • เป็นการรักษาที่ไม่เสี่ยงต่อผิวไหม้ และมีประสิทธิภาพสูง
 • ไม่ตกสะเก็ต

ยิงเลเซอร์รักษาฝ้าแบบตื้น

ผู้ที่มีปัญหาฝ้าตื้น

 • ผิวหนังอาจเกิดการตกสะเก็ด
 • แต่จะไม่ทิ้งรอยแผลใดๆ 
 • ต้องทำหลายครั้งเพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาดีที่สุด

การทำเลเซอร์ฝ้าเหมาะกับใครบ้าง ?

เมื่อรู้ถึงความน่าสนใจและประสิทธิภาพของการรักษาและฟื้นฟูปัญหาต่างๆ บนใบหน้าแล้ว เรามาดูกันต่อเลยว่า ใครบ้าง ที่ควรเข้ามารักษาปัญหาต่างๆ กับ KeTHAT Clinic

 • ผู้ที่มีปัญหา “ฝ้า” ไม่ว่าจะเป็นฝ้าตื้น ฝ้าลึกจากสาเหตุต่างๆ
 • ผู้ที่ต้องการผิวที่กระจ่างใส เรียบเนียน 
 • หนุ่มๆ สาวๆ ที่ต้องการลบรอยสิว รอยดำ และรอยแดง
 • ผู้ที่ประสบปัญหากระที่เกิดจากแสงแดด

และสำหรับคนที่ต้องการเข้ามาทำเลเซอร์เพื่อรักษาปัญหาบนใบหน้าทั้งฝ้า กระ รอยดำรอยแดง หลุมสิว และปัญหาความงามอื่นๆ สามารถเข้ามาปรึกษาและรับคำแนะนำจากคุณหมอผู้เชี่ยวชาญของเราได้ โดยคุณหมอจะแนะนำบริการที่เหมาะสมกับทุกคนมากที่สุด เพื่อการแก้ปัญหาและการรักษาที่ถูกจุด

เหตุผล ทำไมต้องทำเลเซอร์ฝ้าที่ KeTHAT

หนุ่มๆ สาวๆ คนไหนที่ต้องการเข้ามาทำเลเซอร์เพื่อรักษาปัญหาบนใบหน้าทั้งฝ้า กระ รอยดำรอยแดง หลุมสิว และปัญหาความงามอื่นๆ ต้องที่ KeTHAT Clinic เพราะคลินิกเสริมความงามของเราโดดเด่นและพร้อมมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับทุกคน โดยเหตุผลที่ควรเข้ามาใช้บริการและเลือก KeTHAT Clinic ให้เป็นผู้ดูแลปัญหาผิวและความงามคืออะไร ไปดูกัน

บริการเลเซอร์ฝ้าสองสูตรที่ตอบโจทย์

เนื่องจากการรักษาฝ้านั้น จำเป็นจะต้องมีการประเมินสภาพผิวและวิเคราะห์ปัญหาเพื่อเลือกการรักษาที่เหมาะสม ทาง KeTHAT Clinic ของเราจึงได้มีการทำเลเซอร์ 2 รูปแบบที่ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้า นั่นคือ 

 • Brightening Laser 
 • Anti-Dark Spot Laser 

Brightening Laser 

เป็นเลเซอร์แบบเฉพาะของทาง KeTHAT Clinic จะช่วยลดรอยดำ รอยแดง ฝ้ากระ ผิวขาวใสขึ้น อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเน้นการทำเลเซอร์ฝ้าที่คืนความกระจ่างใส ทำให้หน้าดูขาวใส เรียบเนียน และดูสดชื่น มีความอ่อนเยาว์

Anti-Dark Spot Laser   

ในส่วนของ Anti-Dark Spot Laser เป็นเลเซอร์ที่ช่วยให้รอยดำดูจางลง โดยเฉพาะฝ้าและกระ ซึ่งเป็นการเน้นการกำจัดรอยดำ และจุดด่างดำบนใบหน้า รวมถึงฝ้าและกระ เพื่อให้สีผิวบนใบหน้าสม่ำเสมอ

บริการอื่นๆ เพื่อหน้าใส ไร้ฝ้า 

และนอกจากการทำเลเซอร์ฝ้าแบบ Brightening Laser และ Anti-Dark Spot Laser    แล้ว ทาง KeTHAT Clinic ยังมีอีกหนึ่งบริการเพื่อคืนความกระจ่างใสให้ใบหน้าได้อย่างสมบูรณ์ ซึ่งสามารถทำควบคู่กับการทำเลเซอร์เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน ซึ่งก็คือ

ทรีตเม้น ผลัก Vitamin หน้าใส

อีกหนึ่งบริการเพื่อผิวหน้าที่กระจ่างใส ด้วยการทำทรีตเม้น ผลัก Vitamin หน้าใส ที่จะมาคืนความสดใสให้กับใบหน้า ทำให้ใบหน้าขาวและมีความกระจ่างใส เรียบเนียน เรียกได้ว่านอกจากจะมาทำเลเซอร์รักษาฝ้าที่ KeTHAT Clinic แล้ว ยังสามารถทำ ทรีตเม้น ผลัก Vitamin หน้าใสเพื่อรักษาผิวหน้าได้อย่างสมบูรณ์อีกด้วย

ดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

การใช้เลเซอร์รักษาฝ้าด้วย Pico laser ที่ KeTHAT Clinic ของเรานั้น จะมีการดำเนินการและกำกับดูแลโดยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น โดยเราจะมีการให้คำแนะนำและวิเคราะห์สิ่งที่เหมาะสมที่สุดในการรักษาโดยเรืออากาศตรี นพ. เมธัส พบ. จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังและความงามโดยตรงจากประเทศอังกฤษ จึงทำให้มั่นใจได้ว่าการเข้ารับบริการทำเลเซอร์ฝ้ากับทางเรานั้นมีมาตรฐาน มีความปลอดภัย และจะได้รับการแก้ไขปัญหาที่ตรงจุด และผลลัพธ์ที่แน่นอน

ดูแลด้วยความใส่ใจ ปลอดภัยทุกกระบวนการ

นอกจาก KeTHAT Clinic จะใช้เครื่องเลเซอร์เทคโนโลยีเลเซอร์รักษาฝ้าคุณภาพสูงที่ควบคุมดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญแล้ว เรายังพร้อมดูแลและให้บริการทุกท่านด้วยความใส่ใจ พร้อมมอบประสบการณ์การเสริมความงามและดูแล ฟื้นฟูผิวที่ดีที่สุด อีกทั้งยังการันตีถึงความปลอดภัย และผลลัพธ์เพื่อความงามในแบบที่ทุกคนต้องการ

คำแนะนำเพื่อการทำเลเซอร์ที่บอกลาฝ้ากระ อย่างแท้จริง

 • การทำเลเซอร์ฝ้าจะต้องถูกดูแลและดำเนินการโดยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น
 • เข้ามารับคำปรึกษาและคำแนะนำกับคุณหมอผู้เชี่ยวชาญของทาง KeTHAT Clinic ก่อนการเข้าใช้บริการ
 • หากมีการระคายเคืองให้แจ้งแพทย์ที่ดูแลทันที
 • หลังการทำเลเซอร์ควรหลีกเลี่ยงการใช้โฟมล้างหน้าหรือผลิตภัณฑ์ที่อาจจะก่อให้เกิดการระคายเคือง
 • หลังทำการเลเซอร์รักษาฝ้า ควรหลีกเลี่ยงแดดจัด และความร้อน แต่เลเซอร์จะไม่ทำให้หน้าบาง อีกทั้งยังช่วยเสริมสร้างให้ผิวแข็งแรงขึ้นอีกด้วย
 • สามารถทำเพื่อบำรุงผิวได้ในทุกๆ 10-14 วัน เพื่อคงผลการรักษา และกระตุ้นคอลลาเจนให้ผิวแข็งแรง ทั้ง Anti-Dark Spot Laser และ Brightening Laser
 • สามารถรักษาร่วมกับการฉีดสารลดเม็ดสี และการทายาร่วมด้วย เพื่อช่วยให้ฝ้าจางเร็วขึ้น และกลับมาเป็นใหม่ได้ยากขึ้น

รวมรีวิวยืนยันมาตรฐานความปลอดภัยที่ KeTHAT Clinic

Review การทำเลเซอร์ 

Clinic เสริมความงาม KeTHAT พร้อมบริการรักษาฝ้า กระ ลดรอยดำ รอยแดง และหลุมสิวด้วยเครื่องเลเซอร์ฝ้าเทคโนโลยีเลเซอร์รักษาฝ้าคุณภาพสูง คืนความกระจ่างใส และความเรียบเนียน หรือหากต้องการปรับรูปหน้า ยกกระชับหน้าด้วย Filler lk,ki5เข้ามาปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของเราได้แล้ววันนี้ เพื่อการทำเลเซอร์ฝ้ารักษาผิวหน้าอย่างตรงจุด

See Our Promotion Of The Month