FILLER

ช่วยปรัปรูปหน้า เสริมคาง ริมฝีปากอวบอิ่ม เติมเต็มริ้วรอย ร่องแก้ม ใต้ตา ขมับ ปรับโหนกแก้ม ฉีดยกกระชับ lift หน้า ให้ดูอ่อนกว่าวัย ด้วยเทคนิคการฉีดพิเศษ และยาที่ได้มาตรฐาน ที่ Kethat clinic โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ปลอดภัย เห็นผลทันทีหลังทำ

ผลข้างเคียงของการฉีด Filler สามารถเกิดการฉีดเข้าเส้นเลือด หรือตกค้างได้ ดังนั้นจึงควรเลือกทำกับคลินิกที่ได้มาตรฐาน

โปรโมชั่นFiller เริ่มต้น 8,500 บาท/cc 

ฉีด filler ตรงไหนได้บ้าง

ปกติแล้วเราฉีดฟิลเลอร์ที่บริเวณไหนได้บ้าง?

จริงๆ แล้วเราสามารถฉีดฟิลเลอร์ได้กับผิวหนังทุกส่วนที่มีข้อบกพร่อง หรือใช้แก้ปัญหาริ้วรอย ร่องลึกแห่งวัยในจุดต่างๆ ซึ่งที่นิยมส่วนมากก็คือบริเวณใบหน้า ไม่ว่าจะเป็น ขมับตอบ, แก้มตอบ, ริ้วรอยร่องลึกบริเวณแก้ม หรือหน้าผาก, ร่องใต้ตา, ตาตก, คางย้อย, ริมผีปากเล็ก หรือไม่สมมาตร

และยังใช้สำหรับปรับรูปหน้าให้มีมิติมากขึ้นอีกด้วย โดยสามารถใช้ฟิลเลอร์เพื่อช่วยปรับแก้ใบหน้าที่มีความเหลี่ยม หรือกลม ไม่ได้รูป ให้ได้รูปตามที่ต้องการ ซึ่งจะต้องฉีดที่ส่วนไหนนั้น ขึ้นอยู่กับปัญหาบนใบหน้าของแต่ละคน

สำหรับการฉีดฟิลเลอร์นั้น แพทย์ผู้ฉีดให้ ถือเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุด เพราะแพทย์ต้องฉีดในบริเวณที่เหมาะสมตอบโจทย์ปัญหาของแต่ละบุคคล ในบริมาณที่พอเหมาะ ดังนั้นการฉีดฟิลเลอร์ต้องอาศัยแพทย์ที่ชำนาญ และมีประสบการณ์ในการฉีด เพื่อความปลอดภัย และเพื่อให้ฉีดออกมาสวยดูเป็นธรรมชาติ

ดังนั้น การเลือกเข้ารักษาที่คลินิกที่มีมาตรฐาน และปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญมีส่วนสำคัญอย่างมากในการที่จะทำให้รูปหน้าของคุณออกมาสวยอย่างที่ต้องการ ซึ่งที่เคธัส คลินิกของเรานั้นมีแพทย์เฉพาะทางโดย เรืออากาศตรี นพ. เมธัส พบ. จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เฉพาะทางผิวหนัง และความงาม จากประเทศอังกฤษ เป็นผู้ให้คำปรึกษา และพร้อมให้คำปรึกษากับคุณ

Review Filler เติมใต้ตาให้สดใส

Review Filler ปรับคางให้ได้รูป

Review Filler เติมร่องใต้ตา

ปรับรูปหน้าและเติมเต็มริ้วรอยด้วย FILLER

ฉีดฟิลเลอร์ราคาเริ่มต้น 8,500 บาท / CC

ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี และ ฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดีที่เหมาะสม ? คำถามเหล่านี้จะหมดไป ถ้าเข้ามาใช้บริการกับเรา KeTHAT Clinic เสริมความงามด้วยบริการฉีดฟิลเลอร์ราคาย่อมเยาว์ พร้อมการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางอย่างใกล้ชิด ผ่านการดำเนินการด้วยเทคนิคการฉีดแบบพิเศษและ Filler ที่มีมาตรฐานคุณภาพสูง ทำให้ยืนยันได้ถึงความปลอดภัย และเห็นผลทันทีหลังทำ

ฉีดฟิลเลอร์เห็นผลได้ทันทีกับความงามที่ได้รับ

ที่ KeTHAT Clinic เรามีผู้เชี่ยวชาญอย่างเรืออากาศตรี นพ. เมธัส พบ. จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังและความงามโดยตรงจากประเทศอังกฤษ ที่เป็นผู้ให้คำปรึกษา ตอบปัญหาฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี  ฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดีที่เหมาะสม  และให้การดูแลเพื่อให้คุณได้รับความงามในแบบที่คุณต้องการ โดยการฉีด Filler นั้นจะสามารถมอบความงามในด้านต่างๆ ให้หนุ่มๆ สาวๆ อย่างเราได้ คือ

 • ยกกระชับหน้า ปรับรูปหน้า
 • เสริมคาง
 • เพิ่มริมฝีปากให้อวบอิ่ม
 • เติมเต็มริ้วรอย ร่องแก้ม ใต้ตา และขมับ
 • ปรับโหนกแก้ม
 • ทำให้หน้าดูอ่อนกว่าวัย

ซึ่งทางเราขอยืนยันว่า บริการฉีดฟิลเลอร์และบริการด้านความงามรูปแบบอื่นๆ ของเรานั้นดำเนินการด้วยเทคนิคพิเศษที่มีความปลอดภัย ฉีดฟิลเลอร์ราคาย่อมเยาว์ และมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญดูแลอย่างใกล้ชิด พร้อมมอบผลลัพธ์อย่างเป็นธรรมชาติทันทีหลังเข้ารับบริการ

 คุณหมอเนมผู้เชี่ยวชาญการฉีดฟิลเลอร์

คำแนะนำเกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์จากผู้เชี่ยวชาญ

สำหรับหนุ่มๆ สาวๆ คนไหนที่ยังเป็นกังวลเกี่ยวกับใบหน้าและความงาม ทาง KeTHAT Clinic เรามีบริการเข้ารับคำปรึกษาและคำแนะนำเกี่ยวกับการฉีด Filler และบริการด้านความงามอื่นๆ จากคุณหมอโดยตรง เพื่อให้สามารถแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด หมดปัญหาฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี และ ฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดีที่สุด โดยเราได้รวบรวมคำแนะนำเกี่ยวกับการฉีดฟิลเลอร์จากคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางมาให้ทุกคนได้ศึกษาและทำความเข้าใจก่อนเข้ามาใช้บริการกับทางเรา

ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนได้บ้าง

ใครกำลังลังเลว่าจะเข้ารับการฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ก่อนอื่นเลยเรามาดูกันก่อนว่าปกติแล้วเราฉีดฟิลเลอร์ที่บริเวณไหนได้บ้าง

คุณหมอแนะนำว่าโดยทั่วไปแล้วการฉีด Filler นั้นสามารถใช้ได้กับผิวหนังในทุกบริเวณที่มีข้อบกพร่องหรือมีปัญหาเกิดขึ้น เพราะฉะนั้นหากสงสัยว่าจะฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี เราจะต้องให้ผู้เชี่ยวชาญหรือคุณหมอวิเคราะห์ใบหน้าและส่วนต่างๆ เพื่อให้สามารถฉีดฟิลเลอร์และแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด ซึ่ง Filler นั้นสามารถใช้แก้ไขข้อบกพร่องรวมไปจนถึงแก้ไขปัญหาริ้วรอยต่างๆ ที่เกิดขึ้นได้ ซึ่งโดยส่วนมากจะนิยมฉีดกันที่บริเวณส่วนต่างๆ ของใบหน้าเพื่อแก้ไขปัญหาต่างๆ เช่น

 • ขมับตอบ : จากปัญหาต่างๆ เช่น การยุบตัวของกระดูก และการฝ่อตัวลงของไขมันบริเวณขมับ
 • แก้มตอบ : ปัญหาที่ทำให้คุณมีใบหน้าที่โทรม ไม่สดใส และไม่เอิบอิ่ม
 • ริ้วรอยร่องลึกบริเวณแก้ม หรือหน้าผาก : ตัวการความโทรม และต้นตอปัญหาใบหน้าดูมีอายุกว่าวัย
 • มีร่องใต้ตา : รวมถึงปัญหาเบ้าตาลึก ใต้ตาหมองคล้ำ ปัญหาความเสื่อมโทรมของใต้ดวงตา
 • ตาตก : ปัญหาที่เกิดจากเปลือกตาที่หย่อนคล้อย ทำให้ดูอ่อนล้า ไม่สดชื่น และไม่เป็นมิตร
 • คางย้อย : จากการที่ไขมันบริเวณคางหรือใต้คางสะสมอยู่มากเกินไป จึงเกิดคางย้อย
 • ริมผีปากเล็ก หรือไม่สมมาตร เป็นต้น

และนอกจากนี้การฉีด Filler ได้ตรงจุด จะช่วยปรับรูปหน้าให้ดูดี มีมิติ ได้อีกด้วย โดย Filler จะไปช่วยปรับแก้ใบหน้าให้เข้ารูปมากยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องทำศัลยกรรมและไม่ต้องพักฟื้นหลังเข้ารับบริการ ซึ่งบริเวณที่ฉีด Filler นั้นจะขึ้นอยู่กับปัญหาและความต้องการในแต่ละเคสนั่นเอง

เข้ารับการฉีดฟิลเลอร์แบบไหนจึงจะปลอดภัย

ในการฉีด Filler ที่ปลอดภัยจะต้องดำเนินการฉีดโดยคุณหมอหรือแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น เนื่องจากคุณหมอจะต้องวิเคราะห์ว่าจะทำการฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี  ฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดีที่เหมาะสม เพื่อการฉีดฟิลเลอร์ในบริเวณต่างๆ ที่เหมาะสมที่สุดที่จะสามารถแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุดและเหมาะสมกับแต่ละบุคคล โดยจะเป็นผู้ควบคุมปริมาณการใช้ Filler ให้พอเหมาะเพื่อความปลอดภัยและความงามอย่างเป็นธรรมชาติ ดังนั้นคุณหมอจึงแนะนำว่าหากต้องการฉีดฟิลเลอร์ต้องอาศัยแพทย์ที่ชำนาญและมีประสบการณ์ในการฉีด เลือกเข้ารักษาที่คลินิกที่มีมาตรฐาน ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญก่อนการฉีด เพื่อความปลอดภัยและเพื่อให้ฉีดออกมาสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งที่  KeTHAT Clinic ของเรานั้นมีแพทย์เฉพาะทางคือ เรืออากาศตรี นพ. เมธัส พบ. จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เฉพาะทางด้านผิวหนังและความงาม จากประเทศอังกฤษ เป็นผู้ให้คำปรึกษาและพร้อมให้แนะนำกับคุณ

KeTHAT Clinic กับการเลือกใช้ฟิลเลอร์คุณภาพดี

จากที่คุณหมอได้เล่าไปแล้วว่า Filler ที่ดีที่สุดคือฟิลเลอร์ที่เหมาะสมกับคุณมากที่สุด ทาง KeTHAT Clinic จึงเลือกใช้แต่ Filler คุณภาพดีที่สามารถเติมเต็มใบหน้าและเหมาะกับบริเวณต่างๆ ให้มากที่สุด โดยจะต้องผ่านการวิเคราะห์จากคุณหมอเพื่อให้สามารถใช้ฟิลเลอร์ที่สามารถแก้ปัญหาได้ตรงจุดอย่างแท้จริง ซึ่งในแต่ละตัวก็ตอบโจทย์บริเวณต่างๆ ของใบหน้าที่แตกต่างกันออกไป เพื่อให้สามารถใช้การฉีดฟิลเลอร์ในการเติมเต็มความงามบนใบหน้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดี มีวิธีการดูอย่างไร ?

หลายคนมักจะมีคำถามว่าฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี และ ฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดีที่สุด วันนี้คุณหมอมีคำตอบมาให้คุณแล้ว

เนื่องจากฟิลเลอร์ในแต่ละยี่ห้อนั้นก็มีคุณสมบัติเฉพาะตัวที่แตกต่างกันที่เหมาะกับเฉพาะจุด ทำให้ Filler แต่ละยี่ห้อและแต่ละรุ่นไม่ได้สามารถนำไปเติมได้ครบทุกบริเวณบนใบหน้าตามใจต้องการ ดังนั้นหากจะตอบคำถามว่า Filler ยี่ห้อไหนที่ดีที่สุด คุณหมอจะต้องรู้ก่อนว่าคนไข้ต้องการปรับปรุงแก้ไขใบหน้าในส่วนไหน เพราะฟิลเลอร์ที่ดีที่สุดก็คือ Filler ที่เหมาะกับบริเวณที่ต้องการฉีดมากที่สุดและเป็น Filler ที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณมากที่สุดนั่นเอง ซึ่งที่ KeTHAT Clinic เราจะมีการวิเคราะห์และตรวจสอบใบหน้าของหนุ่มๆ สาวๆ เพื่อให้สามารถเลือกยี่ห้อและรุ่นของฟิลเลอร์ที่ดีที่สุดที่สามารถแก้ไขปัญหาบนใบหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงที่สุดและเหมาะสมที่สุดนั่นเอง

 

“THE BEST FILLER” ยี่ห้อที่  KeTHAT Clinic เลือกใช้

สำหรับฟิลเลอร์ที่ทาง KeTHAT Clinic เลือกใช้มีอยู่หลักๆ ด้วยกัน 2 ยี่ห้อ คือ

 • Filler Juvederm จากอเมริกา
 • Filler Neuramis Deep จากเกาหลี

ซึ่งทั้ง 2 ยี่ห้อก็มีความโดดเด่นและรุ่นต่างๆ ที่แตกต่างกันออกไป

Filler Juvederm

Filler Juvederm

ฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดีต้อง Juvederm เพราะเป็นฟิลเลอร์จากประเทศอเมริกาที่ได้รับความไว้วางใจในคุณภาพและมีมาตรฐานเป็นสากล บริษัทที่พัฒนามีประวัติความโดดเด่นด้านฟิลเลอร์มาอย่างยาวนาน มีมาตรฐานและเชื่อถือได้ ที่ใช้เทคโนโลยีฟิลเลอร์ทั้งหมด 2 รูปแบบคือ Hylacross และ Vycross ทำให้เนื้อฟิลเลอร์มีความยืดหยุ่นสูง รองรับการขยับของกล้ามเนื้อได้ดี ฟิลเลอร์ที่เติมลงไปจึงมีความเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ และที่สำคัญฟิลเลอร์ Juvederm นั้นมีหลากหลายรุ่นเพื่อตอบโจทย์การใช้งานสำหรับเติมแต่ละจุดบนใบหน้าที่ต้องการสารเติมเต็มที่แตกต่างกัน นอกจากนี้ความพิเศษของฟิลเลอร์ Juvederm ก็คือในการเติมฟีลเลอร์เข้าไปจะไม่ค่อยรู้สึกเจ็บ เนื่องจากในตัวฟิลเลอร์จะมีส่วนผสมของ LIDOCAINE ที่เป็นยาชานั่นเอง ซึ่งรุ่นต่างๆ ของฟิลเลอร์ Juvederm ก็คือ

 Juvederm Voluma

Juvederm Ultra Plus XC

Juvederm Vobella

Juvederm Volift

คุณสมบัติพิเศษ

– มีคุณสมบัติ Lifting Capacity การยกกระชับ และ พยุงได้สูง

– มีอายุการคงอยู่และผลลัพธ์การกระชับดีที่สุดในบรรดาฟิลเลอร์ยี่ห้อเดียวกัน

– เนื้อหนักให้ความรู้สึกเหมือนจริง แต่เนื้อเจลไม่แข็ง เนียนนิ่มไม่เป็นก้อนหลังเติม สามารถยกพยุงได้ปานกลาง

– เติมเต็มได้หลายส่วนของใบหน้าและเหมาะกับบริเวณที่มีการขยับเยอะ

– นิ่มที่สุดกว่ารุ่นอื่นๆ เพราะมีค่าความตั้งตัวน้อย

– ตัดปัญหาแสงตกกระทบบริเวณฟิลเลอร์แล้วเกิดสีเทา

– เหมาะสำหรับผิวหนังชั้นตื้นเพื่อเก็บรายละเอียดริ้วรอยต่างๆ

– กระจายตัวได้ดีขึ้นรูปง่าย

– เหมาะสำหรับการปั้นปากกระจับ

ลักษณะเนื้อฟิลเลอร์

เนื้อแน่น คงตัว  ไม่แข็ง

เนื้อหนัก เนื้อนิ่ม ขึ้นฟู

เนื้อนิ่มมาก ตั้งตัวน้อย ตัดแสง

เนื้อนิ่มปานกลาง เนื้อละเอียด คงตัวดี

ความอุ้มน้ำ

 ●○○○

●○○○

●○○○

●●●○

ความยืดหยุ่น

 ●●●●

●●●●

●●○○

●●●○

ความแน่นของเนื้อ

 ●●○○

 ●●○○

●○○○

●●○○

อายุของฟิลเลอร์

ผลลัพธ์ฟิลเลอร์คงอยู่นาน 1.5 – 2 ปี (18 – 24  เดือน )

ผลลัพธ์ฟิลเลอร์คงอยู่นาน 1 – 1.5 ปี  (12 -18  เดือน )

ผลลัพธ์ฟิลเลอร์คงอยู่นาน 6 – 10 เดือน

ผลลัพธ์ฟิลเลอร์คงอยู่นาน 10 – 12 เดือน

บริเวณที่เหมาะสม

– ขมับ

– แก้มตอบ

– คาง

– ยกกระชับ

– ปรับรูปหน้า

– ขมับ

– แก้มตอบ

– ร่องแก้ม

– ปรับรูปหน้า

– คาง

เหมาะสำหรับนำมาใช้เติมบริเวณผิวหนังที่บางหรือมีเนื้อน้อย

– ผิวหนังที่มีริ้วรอยที่ไม่ลึก

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา

– ริมฝีปาก

เหมาะกับคนที่ต้องการเก็บรายละเอียดเติมเต็มริ้วรอยเล็กๆ น้อยๆ

– ขมับ

– ร่องน้ำหมาก

– เติมปากกระจับ

Filler Neuramis Deep

Filler Neuramis Deep

เป็นฟิลเลอร์จากประเทศเกาหลี ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการฉีดฟิลเลอร์ราคาย่อมเยาว์ เพราะมีราคาที่เป็นมิตร และมีคุณภาพที่สูงกว่ายี่ห้ออื่นที่อยู่ในเรทราคาเดียวกัน ได้รับการยืนยันจากหลายประเทศได้รับ EDQM จากประเทศเกาหลีและ ได้รับ USFDA จากยุโรป ซึ่ง Filler ตัวนี้จะช่วยตอบคำถามว่าฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี  ฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดีที่เหมาะสมได้ เพราะเป็นฟิลเตอร์ที่ขึ้นชื่อเรื่องความเนื้อนิ่มธรรมชาติและเหมาะกับการเติมเต็มใต้ผิวหนังชั้นลึก เพราะใช้เทคโนโลยี SHAPE Technology ที่สร้าง Crosslink ในโมเลกุลของเนื้อฟิลเลอร์ ทำให้ได้การคงตัวของฟิลเลอร์ที่แข็งแรงแต่เนื้อนิ่ม บางที่ยังสามารถใช้ฟิลเลอร์นี้ในการยกกระชับหรือสร้างกรอบหน้าร่วมด้วย เป็น Filler ที่สามารถเติมเต็มได้หลายส่วนโดยเฉพาะการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มและเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเติมส่วนต่างๆด้วยฟิลเลอร์ปริมาณมาก

ลักษณะเนื้อฟิลเลอร์

เนื้อนิ่มปานกลาง คงตัวดี

ความอุ้มน้ำ

●●●○

ความยืดหยุ่น

●●○○

ความแน่นของเนื้อ

●●○○

อายุของฟิลเลอร์

ผลลัพธ์ฟิลเลอร์คงอยู่นาน 10 – 12 เดือน

บริเวณที่เหมาะสม

– ขมับ

– แก้มตอบ

– ร่องแก้ม

– คาง

มีข้อสงสัย ปรึกษาคุณหมอโดยตรงได้แล้ววันนี้ !

สำหรับใครที่ยังมีข้อสงสัยว่าฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี  ฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดีที่เหมาะสม และต้องการฉีดฟิลเลอร์ราคาย่อมเยาว์ สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอโดยตรงได้ที่ KeTHAT Clinic เพื่อวิเคราะห์และเลือกสรรบริการที่สามารถแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด และเหมาะสมกับคุณให้มากที่สุด โดยเรืออากาศตรี นพ. เมธัส พบ. จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนัง และความงาม จากประเทศอังกฤษ จะเป็นผู้ให้คำปรึกษาและแนะนำให้คุณได้รับบริการที่ปลอดภัยอย่างเป็นธรรมชาติ

ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดี ต้องที่ KeTHAT Clinic เสริมความงามที่ไว้วางใจได้ เพราะเรามีคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในการเลือกฟิลเลอร์ยี่ห้อไหนดีที่เหมาะสม พร้อมบริการฉีดฟิลเลอร์ราคาย่อมเยาว์ สามารถเข้ามาปรึกษาได้แล้ววันนี้ที่  KeTHAT Clinic เท่านั้น !

See Our Promotion Of The Month