FILLER ใต้ตา

เมื่ออายุมากขึ้น ปัญหาใหญ่ที่เด่นชัดและทำให้ใบหน้าเราดูหมองโทรม นั่นคือ “ร่องใต้ตา”

ทางคุณหมอ เมธัส เจ้าของคลินิกของเรามีความชำนาญในการแก้ไขเรื่องนี้โดยเฉพาะ ด้วยการใช้ Filler เติมเต็มร่องใต้ตาจากประสบการณ์ที่มาก พร้อมกับเทคนิคพิเศษของคุณหมอ ผลลัพธ์จึงออกมาดูเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน และอยู่นาน ที่สำคัญ หลังทำแล้วสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่ต้องพักฟื้น

โปรโมชั่นFiller เริ่มต้น 8,500 บาท/cc 

Review Filler เติมใต้ตาให้สดใส

Review Filler ปรับคางให้ได้รูป

Review Filler เติมร่องใต้ตา

FILLER ใต้ตา คุณภาพสูงจาก KeTHAT Clinic

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาบริการฉีด Filler ที่ KeTHAT Clinic เพื่อแก้ไขปัญหาบนใบหน้าโดยไม่ต้องศัลยกรรม ด้วยฟิลเลอร์ใต้ตาคุณภาพสูง ราคาเป็นมิตร ดำเนินการฉีดโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง “คุณหมอ เมธัส เจ้าของ KeTHAT Clinic” ที่มีความชำนาญ เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาโดยตรง ทำให้มั่นใจได้ในมาตรฐานความปลอดภัย ด้วยผลลัพธ์ที่พึงพอใจ ในราคาที่เป็นมิตร 

 

FILLER ใต้ตาคือ สารเติมเต็มในกลุ่มของ Hyaluronic Acid ที่มีคุณสมบัติในการใช้ทดแทนโครงสร้างของผิว เป็นสารที่ถูกใช้ในด้านของความงามและถูกนำไปฉีดในบริเวณ “ใต้ดวงตา” เพื่อแก้ไขปัญหาใต้ตาต่างๆ โดยเมื่อฉีด FILLER ใต้ตา ไปแล้วจะไม่ต้องมีการพักฟื้น และสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ซึ่งจะต้องดำเนินการฉีดโดยแพทย์หรือคุณหมอที่เชี่ยวชาญเฉพาะทางในด้านนี้โดยตรง เพื่อความปลอดภัยและเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เป็นธรรมชาติที่สุด และมีอายุที่ยาวนานที่สุด 

ทำไมถึงต้องฉีดฟิลเลอร์ใต้ดวงตา

การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ตัวช่วยเรื่องความงามที่สามารถแก้ปัญหากวนใจให้หนุ่มๆ สาวๆ และทุกคนมั่นใจได้มากกว่าที่เคย เพราะเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นรวมไปจนถึงด้วยปัจจัยต่างๆ ที่เข้ามา ทำให้หลายคนมักพบกับปัญหาใต้ตาต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยบริเวณรอบๆ ดวงตา ใต้ตาคล้ำ มีถุงใต้ตา เบ้าตาลึก ตาตก โหงวเฮ้งบริเวณดวงตาไม่ดี ทำให้ความสดใสและความงามบนใบหน้าต้องถูกบดบังด้วยปัญหาใต้ตาที่เกิดขึ้น ส่งผลให้ใบหน้าดูโทรม ไม่สดชื่น และดูมีอายุ ซึ่งสิ่งเหล่านี้สามารถแก้ปัญหาได้ด้วยฟิลเลอร์ใต้ตาคุณภาพสูงจาก Clinic เสริมความงาม KeTHAT โดยก่อนที่เราจะไปดูกันว่าฟิลเลอร์ใต้ตาสามารถแก้ปัญหาอะไรได้บ้าง เราจะต้องรู้ถึงต้นเหตุของปัญหาใต้ตาต่างๆ เพื่อรู้และรับมือได้อย่างถูกวิธี โดยจะมีอะไรบ้าง ไปดูกัน

ต้นเหตุของปัญหาใต้ตา

ปัญหาใต้ตาเป็นปัญหาที่ทำให้ใบหน้านั้นดูโทรม ดูมีอายุ และไม่สดใสอย่างที่เคยเป็น ซึ่งก็มีสาเหตุมาจากสิ่งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นพฤติกรรมของเราหรือแม้กระทั่งโรคประจำตัวที่เราหลีกเลี่ยงไม่ได้ นั่นคือ

 • อายุที่มากขึ้นทำให้ชั้นไขมันบริเวณดวงตายุบหรือบางลง
 • พันธุกรรม
 • โรคภูมิแพ้
 • การขยี้ตาจนติดเป็นนิสัย
 • การพักผ่อนน้อย และนอนหลับไม่เพียงพอ
 • ความผิดปกติของเม็ดสีบริเวณใต้ตา
 • ผิวหนังบริเวณใต้ตาขาดน้ำ

พฤติกรรมเหล่านี้เป็นสิ่งที่ส่งผลกระทบให้เกิดปัญหาใต้ตาขึ้นได้ ซึ่งหากใครต้องการแก้ไขปัญหาใต้ตา สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอเพื่อเตรียมความพร้อมในการเข้ารับการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตากับทางเราได้เลย

แก้ปัญหาใต้ตาได้ด้วยฟิลเลอร์ใต้ตา

FILLER นั้นเป็นสารที่สามารถช่วยแก้ปัญหาความงามต่างๆ ได้ หนึ่งในนั้นก็คือปัญหาใต้ตา ที่สามารถเข้าไปช่วยในเรื่องต่างๆ ได้ เช่น

แก้ปัญหาขอบตาดำ คล้ำ

ใครที่กำลังเป็นกังวลในเรื่องของขอบตาที่มีความดำ คล้ำ จนใบหน้าดูโทรม จากการนอนหลับพักผ่อนที่ไม่เพียงพอ หรือแม้กระทั่งจากภาวะเส้นเลือดบริเวณผิวหนังใต้ดวงตาขยายตัวเนื่องจากระบบไหลเวียนเลือกที่ผิดปกติจากโรคภูมิแพ้ โดยฟิลเลอร์ใต้ตาจะเข้าไปช่วยลดร่องลึกให้เติมเต็มขึ้นมา จึงทำให้เงาที่เกิดจากแสงตกกระทบใต้ตาลดลง ช่วยให้ใต้ตาที่หมองคล้ำกลับมาสดใส และทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาจึงเป็นการรักษาร่วมกับโรคภูมิแพ้ได้

ลดริ้วรอยรอบดวงตา

ริ้วรอยรอบดวงตาก็เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่พบได้บ่อยซึ่งเกิดจากการที่ผิวหนังบริเวณใต้ดวงตาอาจจะมีภาวะขาดน้ำ ทำให้เกิดริ้วรอยหรือรอยเหี่ยวย่น เพราะผิวหนังไม่มีความแข็งแรง ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาจะช่วยเข้าไปลดริ้วรอย เพิ่มความเต่งตึง ให้ใต้ตาไม่ดูอ่อนล้า ทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ โดยเฉพาะที่ KeTHAT Clinic เรามีเทคนิคพิเศษจากคุณหมอเนม ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา เติมเต็มในชั้นลึกถึงใต้ชั้นกล้ามเนื้อ และในชั้นตื้นๆ บริเวณรอบเพื่อเก็บร่องเล็กๆ อีกทั้งยังเก็บรายละเอียดบริเวณรอบดวงตาด้านข้าง เพื่อยก Ligament บริเวณ ใต้ตา ทำให้หน้าดูยกกระชับขึ้น ดูเรียวเล็กอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน นอกจากนี้สาร Hyaluronic Acid จากฟิลเลอร์ใต้ตายังจะช่วยให้ผิวหนังบริเวณนั้นมีความแข็งแรงและได้รับความชุ่มชื่น ส่งผลให้ใต้ตาได้รับการเติมเต็มและมีผลลัพธ์ที่ทุกคนต้องประทับใจ

ลดขนาดถุงใต้ตา และไขมันใต้ตา

อีกหนึ่งปัญหาใต้ตาที่ฟิลเลอร์ใต้ตาสามารถแก้ไขได้ นั่นคือปัญหาถุงใต้ตาและไขมันใต้ตาที่ใหญ่ ซึ่งอาจเกิดจากอายุที่เพิ่มมากขึ้นหรือเป็นสิ่งที่ถ่ายทอดมาทางพันธุกรรม โดยมักเกิดจากการที่ผิวหนังหย่อนคล้อยและทำให้ดวงตาไม่สดใส ดูเหนื่อยล้า และดูมีอายุ ที่ KeTHAT Clinic ของเราจึงมีเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาพิเศษ ที่ไม่เพียงแต่จะช่วยลดถุงใต้ตาเพียงอย่างเดียว แต่จะช่วยดึง Ligament ช่วงหน้าส่วนกลาง ขมับ และรอบๆ ถุงใต้ตา เพื่อทำให้ขนาดถุงใต้ตาดูเล็กลง ไม่เป็นก้อน

แก้ไขปัญหาตาลึก และตาโหล

ปัณหาสุดท้ายที่เราจะมาพูดถึงนั่นคือปัญหาตาลึกและตาโหล ซึ่งมักเกิดจากการที่เรามีอายุที่เพิ่มมากขึ้นทำให้ชั้นไขมัน คอลลาเจน และเซลล์ผิวนั้นเสื่อมลง รวมไปถึงมีความหย่อนคล้อย ทำให้ตานั้นดูลึกและเบ้าตาโหล ซึ่งแน่นอนว่าการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาของเรานั้น เป็นเทคนิดการฉีดเฉพาะของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ที่ช่วยยกบริเวณหน้าแก้ม ใต้ตาด้านข้าง และขมับส่วนหน้าด้วย ทำให้ยิ่งดูเด็ก และดูธรรมชาติมากกว่าที่อื่น เบ้าตาดูตื้นขึ้น ไม่ดูตาลึกอีกต่อไป

ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาต้องที่ KeTHAT Clinic

หากต้องการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาต้องเข้ามาฉีดที่  KeTHAT Clinic เท่านั้น เพราะเรามีสิ่งพิเศษมากมายที่จะทำให้ทุกคนได้รับความงามอย่างเป็นธรรมชาติในแบบฉบับที่ตนเองต้องการ ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดีต้องฉีดกับคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ ยิ่งเป็นจุดสำคัญอย่างใต้ตาแล้วยิ่งต้องฉีดกับคุณหมอที่สามารถไว้วางใจได้ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ควรเข้ามาฉีดฟิลเลอร์บริเวณใต้ดวงตากับเรา และเหตุผลอื่นๆ อีก ดังนี้

ฟิลเลอร์ใต้ตาคุณภาพสูง

FILLER ที่ทาง KeTHAT Clinic เลือกใช้นั้นมีคุณภาพสูง และมีมาตรฐานการรับรองในระดับสากล โดยฟิลเลอร์ทั้ง 2 ยี่ห้อหลักๆ ของ KeTHAT Clinic นั่นก็คือ

ยี่ห้อ

ประเทศที่ผลิต

จุดเด่นของฟิลเลอร์

 • Filler Juvederm

จากประเทศอเมริกา

 • ใช้เทคโนโลยีฟิลเลอร์ทั้งหมด 2 รูปแบบคือ Hylacross และ Vycross
 • เนื้อฟิลเลอร์มีความยืดหยุ่นสูง 
 • รองรับการขยับของกล้ามเนื้อได้ดี 
 • มีความเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ
 • มีหลากหลายรุ่นเพื่อตอบโจทย์การใช้งานสำหรับเติมแต่ละจุดบนใบหน้าที่ต้องการสารเติมเต็มที่แตกต่างกัน 
 • Filler Neuramis Deep

จากประเทศเกาหลี

 • มีราคาที่เป็นมิตร และมีคุณภาพที่สูงกว่ายี่ห้ออื่นที่อยู่ในเรทราคาเดียวกัน 
 • ได้รับการยืนยันจากหลายประเทศได้รับ EDQM จากประเทศเกาหลีและ ได้รับ USFDA จากยุโรป 
 • ขึ้นชื่อเรื่องความเนื้อนิ่มธรรมชาติ
 • เหมาะกับการเติมเต็มใต้ผิวหนังชั้นลึก
 • ฟิลเลอร์มีการคงตัวที่แข็งแรง
 • เนื้อนิ่ม 

ซึ่งในการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตานั้นคุณหมอจะแนะนำให้ใช้เป็น “Filler Juvederm” ที่มีคุณภาพ มั่นใจได้ในความปลอดภัย และเห็นผลได้ชัดเจนเมื่อเข้ามาใช้บริการกับทางเรา

ดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

นอกจากฟิลเลอร์ของเราจะเป็นฟิลเลอร์คุณภาพดีมีมาตรฐานแล้ว การดำเนินการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตานั้นจะดำเนินการและอยู่ในความดูแลของคุณหมอที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทางอย่างเรืออากาศตรี นพ. เมธัส พบ. จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังและความงาม จากประเทศอังกฤษ และนอกจากนี้คุณหมอยังพร้อมให้คำปรึกษาและแนะนำทุกเรื่องราวเกี่ยวกับผิวหนังและความงามเพื่อแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด และเติมเต็มความงามอย่างเป็นธรรมชาติให้มากที่สุด

บริการด้วยเทคนิคพิเศษ 

การฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาของ KeTHAT Clinic คุณหมอจะมีการดำเนินการด้วยเทคนิคพิเศษ ทำให้ผลลัพธ์ออกมาดูเป็นธรรมชาติ เนื้อฟิลเลอร์ไม่จับตัวเป็นก้อน และผลลัพธ์จะอยู่ได้นาน ซึ่งมีการให้เทคนิคที่ใช้ในปริมาณที่น้อย เน้นการฉีดเพื่อยกกระชับหน้า ทั้งใต้ตา ด้านข้างของดวงตา และหน้าแก้ม รวมไปจนถึงลดขนาดถุงใต้ตา และเพิ่มความงามบนใบหน้าได้โดยไม่ต้องศัลยกรรม นอกจากจะมีความปลอดภัยแล้ว ยังได้รับผลลัพธ์ที่ยาวนานอย่างเป็นธรรมชาติอีกด้วย

ดูแลด้วยความใส่ใจ ปลอดภัยทุกกระบวนการ

อีกหนึ่งความพิเศษของการเข้ามาฉีดฟิลเลอร์ใต้ตากับ KeTHAT Clinic คือทางเราพร้อมที่จะให้บริการทุกท่านด้วยความใส่ใจ พร้อมให้คำแนะนำตั้งแต่เริ่มต้นเพื่อให้ทุกคนได้รับความงามและแก้ไขในจุดต่างๆ ที่ตนเองต้องการภายใต้คำแนะนำของคุณหมอที่ดูแลอย่างใกล้ชิด ทำให้มีความปลอดภัยในทุกกระบวนการ ไม่ต้องกังวลเรื่องผลลัพธ์เพราะเรายืนยันว่าคุณจะได้รับบริการที่ปลอดภัยและความงามอย่างเป็นธรรมชาติที่ยาวนาน

เตรียมพร้อมก่อนฉีดฟิลเลอร์ใต้ตากับเรา

สำหรับผู้ที่ต้องการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตากับ KeTHAT Clinic คุณหมอขอแนะนำให้ทุกคนปฏิบัติตามคำแนะนำ ดังนี้

 • งดยา วิตามิน หรืออาหารเสริมบางชนิดที่ทำให้เลือดหยุดไหลยาก เช่น วิตามินอี ยาแอสไพริน และสารสกัดจากใบแปะก๊วย
 • งดอาหารหมักดอง
 • งดยาแก้ปวด ยาต้านอาการอักเสบ อย่างน้อย 2 สัปดาห์ก่อนเข้ามาฉีดฟิลเลอร์
 • งดการดื่มเครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ประมาณ 1-3 วันก่อนเข้ามาฉีดฟิลเลอร์

เพียงเท่านี้ทุกคนก็สามารถเข้ามารับการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตากับ KeTHAT Clinic ได้อย่างปลอดภัย ซึ่งหากใครต้องการเข้ารับบริการด้านความงามหรือปรึกษาคุณหมอโดยตรง สามารถติดต่อเราเข้ามาได้เลย

รวมรีวิวยืนยันมาตรฐานความปลอดภัยที่ KeTHAT Clinic

ด้วยเทคนิคพิเศษกับคุณหมอเนม เห็นความเปลี่ยนแปลงทันทีหลังเติมฟิลเลอร์

 • ช่วยเติมเต็มบริเวณร่องลึกใต้ตา
 • ช่วยให้ร่องใต้ตาดูตื้นขึ้น 
 • ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ 
 • ดูอิ่มและกระชับสดใส 

Review Filler เติมใต้ตาให้สดใส

Review Filler เติมใต้ตาให้สดใส

Review Filler เติมร่องใต้ตา

Review Filler เติมร่องใต้ตา

Review Filler แก้ปัญหาร่องลึกบริเวณใต้ตา

Review Filler แก้ปัญหาร่องลึกบริเวณใต้ตา

Clinic เสริมความงามฉีดฟิลเลอร์ใต้ตากับเรา มั่นใจ ปลอดภัย ด้วยฟิลเลอร์ใต้ตาคุณภาพดี หมดปัญหาริ้วรอยบริเวณรอบๆ ดวงตา ใต้ตาคล้ำ มีถุงใต้ตา เบ้าตาลึก ตาตก โหง่วเฮ้งบริเวณดวงตาไม่ดี เพิ่มความสดใส คืนความอ่อนเยาว์ด้วยบริการฉีดฟิลเลอร์ใต้ตาจาก KeTHAT Clinic 

See Our Promotion Of The Month