FILLER ยกกระชับ

เมื่ออายุมากขึ้น ปัญหาเรื่องหน้าหย่อนคล้อยและ แก้มตอบ ดูโทรม     ซึ่งเกิดจากชั้นไขมันที่หายไป ทางคุณหมอเมธัส เจ้าของคลินิก มักจะใช้   วิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งนั่นคือการใช้ Filler เติมเต็ม และยกกระชับใบหน้า

ด้วยเทคนิคพิเศษ ของ Kethat Clinic จะช่วยแก้ปัญหาเติมเต็มให้ดูหน้าเด็ก สดใสขึ้น อย่างตรงจุด ปลอดภัย โดยใช้ปริมาณ Filler ที่เหมาะสม

โปรโมชั่นFiller เริ่มต้น 8,500 บาท/cc 

filler ยกกระชับ

Review Filler เติมใต้ตาให้สดใส

Review Filler ปรับคางให้ได้รูป

Review Filler เติมร่องใต้ตา

FILLER ร่องแก้ม เติมเต็มใบหน้าให้อ่อนกว่าวัย

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม บริการเพื่อคืนความอ่อนเยาว์บนใบหน้าของทาง KeTHAT Clinic อีกหนึ่งบริการเพื่อแก้ไขปัญหาบนใบหน้าอย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องทำศัลยกรรม ไม่ว่าจะเป็นการฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ แก้ปัญหาแก้มห้อย หน้าคล้อย หน้าแบน ร่องแก้มลึก รวมไปถึงปัญหาริ้วรอยร่องแก้มและร่องน้ำหมาก ก็สามารถแก้ไขได้ด้วยบริการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มของเรา

Show More


FILLER ร่องแก้มคือ สารเติมเต็มในกลุ่มของ Hyaluronic Acid ที่มีคุณสมบัติในการใช้ทดแทนโครงสร้างของผิว เป็นสารที่ถูกใช้ในด้านของความงามและถูกนำไปฉีดในบริเวณ ”ร่องแก้ม” เพื่อแก้ไขปัญหาต่างๆ ในบริเวณนั้น และเติมเต็มให้ใบหน้าดูอิ่ม ไม่เหี่ยว ไม่หย่อนคล้อย ซึ่งความพิเศษคือเป็นการแก้ไขปัญหาบนใบหน้าที่ไม่ต้องศัลยกรรม เมื่อฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มและฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบไปแล้วผิวจะดูเรียบเนียน โดยไม่ต้องมีการพักฟื้น และสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์บริเวณนี้นั้นจะต้องดำเนินการฉีดโดยแพทย์หรือคุณหมอที่เชี่ยวชาญเฉพาะทางในด้านนี้โดยตรงเช่นเดียวกับการฉีดฟิลเลอร์และบริการเสริมความงามด้านอื่นๆ เพราะผู้เชี่ยวชาญจะสามารถดำเนินการได้อย่างปลอดภัย อีกทั้งยังมอบความงามอย่างเป็นธรรมชาติให้หนุ่มๆ สาวๆ สามารถใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น

เติมเต็มใบหน้าให้อ่อนกว่าวัย ด้วยบริการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม โดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง “คุณหมอเมธัส เจ้าของ KeTHAT Clinic” ที่มีความชำนาญ เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มโดยตรง เพื่อความงามที่ใช่ และผลลัพธ์ที่ยาวนาน

Show Less


ทำไมถึงต้องฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม

สำหรับหนุ่มๆ สาวๆ ที่กำลังมีปัญหาแก้มตอบ ใบหน้าดูแก่กว่าวัย มีริ้วรอยร่องแก้ม ทำให้ดูโทรมและไม่สดใส ไม่ว่าจะเกิดจากสาเหตุอะไร ก็สามารถเข้ามาแก้ปัญหาได้ที่ KeTHAT Clinic

โดยการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม และฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบเป็นการแก้ปัญหาบนใบหน้าแบบไม่ต้องศัลยกรรม เหมาะกับคนที่กำลังประสบปัญหาต่างๆ บนใบหน้าบริเวณแก้ม หรือ ร่องแก้ม ไม่ว่าจะเป็นเพราะอายุที่เพิ่มมากขึ้นหรือด้วยสาเหตุต่างๆ ที่ทำให้พบกับปัญหาแก้มห้อย หน้าคล้อย หน้าแบน ร่องแก้มลึก รวมไปถึงปัญหาริ้วรอยร่องแก้มและร่องน้ำหมาก ก็สามารถแก้ไขได้อย่างตรงจุด ผ่านบริการระดับพรีเมียมจาก KeTHAT Clinic เสริมความงาม ที่ดำเนินการฉีดฟิลเลอร์โดยคุณหมอเฉพาะทางที่มีความเชี่ยวชาญในด้านนี้โดยตรง ทำให้ผู้ที่เข้ามาใช้บริการจะได้รับทั้งความปลอดภัยและการแก้ปัญหาที่ถูกจุด ด้วยเทคนิคที่มีประสิทธิภาพ ทำให้สามารถยกกระชับและลดร่องแก้มได้อย่างสมบูรณ์

ซึ่งก่อนที่เราจะไปดูกันว่าฟิลเลอร์ร่องแก้มสามารถแก้ปัญหาอะไรได้บ้าง เราจะต้องรู้ถึงต้นเหตุของปัญหาร่องแก้มต่างๆ เพื่อรู้และรับมือได้อย่างถูกวิธี โดยจะมีอะไรบ้าง ไปดูกัน

ต้นเหตุปัญหาร่องแก้ม

ปัญหาร่องแก้มและแก้มตอบ เป็นปัญหาที่ทำให้ใบหน้าดูไม่สดใส ดูโทรม มีริ้วรอย และดูมีอายุ ซึ่งปัญหาเหล่านี้นั้นก็เกิดขึ้นจากปัจจัยต่างๆ เช่นเดียวกับปัญหาความงามด้านอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นพฤติกรรมของเราหรือแม้กระทั่งโรคประจำตัวที่เราหลีกเลี่ยงไม่ได้ นั่นคือ

 • อายุที่เพิ่มมากขึ้น ทำให้เกิดการหดตัวของกระดูกและการสลายของไขมัน
 • การหย่อนของ เส้นเอ็น (Facial Retaining Ligament)  ทำให้ใบหน้าดูตกหรือหย่อนลง
 • การลดน้ำหนักหรือน้ำหนักลดลงอย่างรวดเร็ว
 • พันธุกรรม
 • การเข้ารับการจัดฟัน ทำให้รูปหน้าเปลี่ยนหรือแก้มตอบ
 • การเข้ารับการรักษาปัญหาความงามบนใบหน้ากับแพทย์ที่ไม่มีประสบการณ์และไม่เชี่ยวชาญในด้านนั้นโดยตรง

ซึ่งสิ่งเหล่านี้นั้นล้วนเป็นสาเหตุและต้นตอของปัญหาความงามบนใบหน้าทั้งสิ้น โดยปัญหานี้ยิ่งดำเนินการแก้ไขปัญหาเร็วมากเท่าไหร่ ก็จะยิ่งชะลอความเสื่อมบนใบหน้าได้มากขึ้นเท่านั้น และเพื่อให้ได้รับผลลัพธ์ที่ชัดเจน ปลอดภัย และผลลัพธ์อยู่ยาวนาน เราขอแนะนำบริการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มและฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบของทางเรา ที่ยืนยันในมาตรฐานและสามารถแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด

แก้ปัญหาบนใบหน้าได้ด้วยฟิลเลอร์ร่องแก้ม

ฟิลเลอร์นั้นเป็นสารที่สามารถช่วยแก้ปัญหาความงามต่างๆ ได้ หนึ่งในนั้นก็คือปัญหาบริเวณร่องแก้ม ที่จะทำให้หนุ่มๆ สาวๆ มีใบหน้าที่ดูอ่อนเยาว์ ชะลออายุบนใบหน้า ทำให้ใบหน้าดูสดใส ไม่ดูโทรม โดยการเข้าไปช่วยในเรื่องต่างๆ ได้ เช่น

แก้ปัญหาแก้มตอบ

ปัญหาแก้มตอบ เป็นตัวการที่ทำให้ใบหน้าของหนุ่มๆ สาวๆ ทุกคนดูโทรม ไม่สดใส และดูแก่กว่าวัย ซึ่งมักเกิดจากพันธุกรรมและน้ำหนักที่ลดน้อยลงอย่างรวดเร็วจากการลดน้ำหนัก รวมไปจนถึงอายุที่เพิ่มมากขึ้น ซึ่งการฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบจะช่วยแก้ไขปัญหานี้ได้ โดยการฉีดฟิลเลอร์จะเข้าไปช่วยเติมเต็มใบหน้าและยกกระชับให้หน้าดูอิ่ม และดูสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ ผ่านการดำเนินการโดยคุณหมอผู้เชี่ยวชาญที่มีเทคนิคพิเศษเพื่อเติมเต็มความอ่อนเยาว์ บอกลาปัญหาแก้มตอบและปัญหาความงามบนใบหน้าที่กวนใจไปให้หมดสิ้น

แก้ปัญหาแก้มห้อย หน้าคล้อย

สำหรับใครที่มีปัญหาแก้มห้อย แก้มย้อย หน้าคล้อย ไม่กระชับและเรียวสวยจากการที่แก้มมีความเสื่อมไปตามอายุที่มากขึ้นและแรงโน้มถ่วงของโลก รวมไปจนถึงจากพันธุกรรม และน้ำหนักที่ลดน้อยลงอย่างรวดเร็วแบบกะทันหัน การฉีดฟิลเลอร์ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะสามารถแก้ไขปัญหานี้ได้ เพราะฟิลเลอร์จะเข้าไปช่วยเติมเต็ม ทำให้หน้าตึง ไม่หย่อนคล้อย ทำให้ใบหน้าดูกระชับ ด้วยเทคนิคพิเศษที่มีความปลอดภัยและเห็นผลชัดเจน

แก้ปัญหาหน้าแบน

ปัญหาหน้าแบบ ดูไม่มีมิติ ก็สามารถแก้ไขได้ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มกับทาง KeTHAT Clinic โดยการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มจะเข้าไปช่วยทำให้แก้มดูเต่งตึง ไม่เหี่ยวย่น ดูมีมิติ ไม่แบนอย่างที่เคยเป็น ซึ่งเป็นหนึ่งในวิธีการแก้ไขปัญหาหน้าแบนที่คุณหมอแนะนำ แต่ในส่วนนี้จะขึ้นอยู่กับแต่ละเคสไปซึ่งสามารถเข้ามาวิเคราะห์รูปหน้าเพื่อหาแนวทางในการเลือกบริการที่เหมาะสมกับตัวเองให้มากที่สุดได้ที่ KeTHAT Clinic เพราะเรามีผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงามโดยตรงที่พร้อมให้คำปรึกษา วิเคราะห์ใบหน้า และแนะนำการแก้ไขปัญหาใบหน้าที่เหมาะสมและตอบโจทย์มากที่สุด

แก้ปัญหาริ้วรอยร่องแก้ม

อีกหนึ่งปัญหาที่การฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มและฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบสามารถแก้ไขได้ นั่นคือปัญหาริ้วรอยร่องแก้ม ที่เกิดจาก คอลลาเจนในชั้นผิวที่ลดน้อยลง รวมไปถึงอายุที่เพิ่มมากขึ้นทำให้มีริ้วรอยบริเวณร่องแก้ม ซึ่งสามารถให้ฟิลเลอร์เข้าไปเติมเต็มและแก้ไขปัญหาส่วนนี้ได้ โดยการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มจะช่วยลดริ้วรอยร่องแก้ม ทำให้ผิวหนังเต่งตึงอย่างเรียบเนียน ไร้ริ้วรอยที่มากวนใจ และที่สำคัญคือมีความปลอดภัยด้วยเทคนิคพิเศษที่ใช้ยาน้อยลงแต่ได้ผลลัพธ์ที่ยาวนานปราศจากสารตกค้าง

แก้ไขปัญหาร่องแก้มลึกและร่องน้ำหมาก

สำหรับปัญหาร่องแก้มลึกและปัญหาร่องน้ำหมากชัดเป็นอีกหนึ่งปัญหาที่พบได้บ่อยกับหนุ่มๆ สาวๆ ที่เกิดจากความหย่อนคล้อยของผิวจากอายุที่เพิ่มมากขึ้น ซึ่งปัญหานี้นั้นเป็นปัญหาสำคัญที่ทำให้ใบหน้าดูมีอายุ แต่ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะสามารถแก้ไขปัญหาร่องแก้มลึกและร่องน้ำหมากนี้ได้โดยตรง จากการรฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มผ่านการให้คำปรึกษาโดยคุณหมอหรือแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของทางเรา ทำให้เห็นผลชัด เห็นผลเร็ว ไม่ต้องศัลยกรรมก็สามารถได้รับความงามอย่างที่ต้องการได้

ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มต้องที่ KeTHAT Clinic

ฉีดฟิลเลอร์ที่ไหนดีถึงไว้วางใจได้ สามารถบอกลาปัญหาร่องแก้ม แก้มตอบ แก้มห้อย หน้าคล้อย หน้าแบน และร่องแก้มลึก ปัญหาที่ทำให้ใบหน้าดูไม่สดใส ดูโทรม มีริ้วรอย และดูมีอายุ ด้วยการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มและฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบที่ KeTHAT Clinic เพราะทางคลินิกของเราพร้อมมอบบริการที่ดีที่สุด ด้วยฟิลเลอร์ที่ดีที่สุด ผ่านการดำเนินการโดยผู้เชี่ยวชาญที่มีเทคนิคพิเศษที่สุด เพื่อให้หนุ่มๆ สาวๆ และลูกค้าทุกท่านได้เติมเต็มความงามบนใบหน้าได้ตรงใจมากที่สุดนั่นเอง

ฟิลเลอร์ร่องแก้มคุณภาพสูง

ฟิลเลอร์ที่ทาง KeTHAT Clinic เลือกใช้นั้นมีคุณภาพสูง และมีมาตรฐานการรับรองในระดับสากล โดยฟิลเลอร์ทั้ง 2 ยี่ห้อหลักๆ ของ KeTHAT Clinic นั่นก็คือ

ยี่ห้อ

ประเทศที่ผลิต

จุดเด่นของฟิลเลอร์

 • Filler Juvederm

จากประเทศอเมริกา

 • ใช้เทคโนโลยีฟิลเลอร์ทั้งหมด 2 รูปแบบคือ Hylacross และ Vycross
 • เนื้อฟิลเลอร์มีความยืดหยุ่นสูง
 • รองรับการขยับของกล้ามเนื้อได้ดี
 • มีความเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ
 • มีหลากหลายรุ่นเพื่อตอบโจทย์การใช้งานสำหรับเติมแต่ละจุดบนใบหน้าที่ต้องการสารเติมเต็มที่แตกต่างกัน
 • Filler Neuramis Deep

จากประเทศเกาหลี

 • มีราคาที่เป็นมิตร และมีคุณภาพที่สูงกว่ายี่ห้ออื่นที่อยู่ในเรทราคาเดียวกัน
 • ได้รับการยืนยันจากหลายประเทศได้รับ EDQM จากประเทศเกาหลีและ ได้รับ USFDA จากยุโรป
 • ขึ้นชื่อเรื่องความเนื้อนิ่มธรรมชาติ
 • เหมาะกับการเติมเต็มใต้ผิวหนังชั้นลึก
 • ฟิลเลอร์มีการคงตัวที่แข็งแรง
 • เนื้อนิ่ม

ซึ่งในการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มนั้นคุณหมอจะแนะนำให้ใช้เป็น “Filler Juvederm Voluma , Filler Juvederm Ultra Plus XC , Filler Juvederm Volift และ Filler Neuramis Deep”  ที่มีคุณภาพ มั่นใจได้ในความปลอดภัย และเห็นผลได้ชัดเจนเมื่อเข้ามาใช้บริการกับทางเรา

ดำเนินการโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

มั่นใจได้ในความปลอดภัยและมาตรฐานการบริการ ด้วยการใช้อุปกรณ์ที่มีมาตรฐานและดำเนินการโดยเรืออากาศตรี นพ. เมธัส พบ. จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย แพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังและความงาม จากประเทศอังกฤษ ที่พร้อมดูแลทุกเคสอย่างใกล้ชิด ให้คำปรึกษาปัญหาร่องแก้ม แก้มตอบ แก้มห้อย หน้าคล้อย หน้าแบน และร่องแก้มลึก รวมไปจนถึงปัญหาสุขภาพผิวและความงามด้านอื่นๆ ได้อย่างตรงจุด วิเคราะห์ใบหน้าอย่างแม่นยำเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด และเหมาะสมกับหนุ่มๆ สาวๆ และทุกคนที่เข้ามาฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มและฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบที่ KeTHAT Clinic ของเรา

บริการด้วยเทคนิคพิเศษ

นอกจากการดำเนินการจะถูกควบคุมดูแลโดยแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนังและความงามอย่างเรืออากาศตรี นพ. เมธัส พบ. จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยแล้ว ทางเรายังยืนยันในคุณภาพและผลลัพธ์ของการฉีดฟิลเลอร์ที่เหนือชั้นด้วยเทคนิคพิเศษที่จะทำการฉีดหน้าแก้ม และหน้าส่วนกลาง midface ก่อน เพื่อยกกระชับใบหน้าและลดร่องแก้ม โดยเป็นการลดการใช้ยาให้น้อยลงในการฉีดร่องแก้ม แต่ยังคงผลลัพธ์ที่ชัดเจน และยาวนานอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังมีความปลอดภัยสูง ไม่ต้องกังวลเรื่องสารตกค้างและผลข้างเคียงที่ไม่พึงประสงค์

 • ใช้เวลาฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มและฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบที่ไม่นาน
 • ไม่ต้องมีการพักฟื้นร่างกาย สามารถใช้ชีวิตหลังฉีดฟิลเลอร์ได้ตามปกติ
 • นอกจากจะช่วยแก้ไขปัญหาร่องแก้ม แก้มตอบ แก้มห้อย หน้าคล้อย หน้าแบน และร่องแก้มลึกแล้ว ยังทำให้ใบหน้ายกกระชับ เต่งตึง และมีโครงหน้าที่สวยงาม ได้รูปมากยิ่งขึ้น

เทคนิคพิเศษเฉพาะสำหรับการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม

ที่ KeTHAT Clinic ของเรา คุณหมอจะประเมินปริมาณไขมันแต่ละบริเวณบนใบหน้าก่อน หากไขมันบริเวณหน้าแก้มหายไปหรือมีน้อย คุณหมอจะเติม Filler หน้าแก้มเพื่อยกหน้าให้กระชับ แล้วจึงฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มถึงชั้นลึก เพื่อช่วยเติมเต็ม และยกเส้นเอ็นของใบหน้า ให้ยกขึ้นดูเด็กขึ้น ไปจนถึงการเติมร่องแก้มชั้นตื้น เพื่อเก็บรายละเอียดริ้วรอยเล็กๆ  

เทคนิคพิเศษเฉพาะสำหรับการฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ

พิเศษสุด นอกเหนือจากการเติมเต็มหน้าแก้มเพื่อลดปัญหาแก้มตอบแล้ว คุณหมอยังมีเทคนิคการฉีด Filler เติมเต็มถึงใต้เส้นเอ็น Facial Ligament เพื่อช่วยยกหน้าขึ้นได้ดียิ่งกว่า

เทคนิคพิเศษเฉพาะสำหรับการฉีดฟิลเลอร์แก้ปัญหาหน้าแบน

การฉีดฟิลเลอร์เพื่อเพิ่มมิติให้ใบหน้าจะช่วยแก้ปัญหาหน้าแบน ซึ่งคุณหมอจะประเมินตามอันตราส่วนบนใบหน้าที่เหมาะสมเฉพาะของแต่ละบุคคล ดังนั้นการฉีดฟิลเลอร์เพิ่มมิติใบหน้าจึงเป็นการเติมเต็มทั้งหน้าแก้ม โหนกแก้ม และหน้าข้างอีกด้วย

เทคนิคพิเศษเฉพาะสำหรับการฉีดฟิลเลอร์เติมร่องน้ำหมาก

เพื่อแก้ปัญหาร่องน้ำหมาก ที่ KeTHAT Clinic คุณหมอจะฉีดบริเวณกรอบหน้า ไปจนถึงบริเวณคางด้านข้างเพื่อยกร่องขึ้นก่อน แล้วจึงเติมเต็มบริเวณร่องน้ำหมาก เพื่อให้ดูธรรมชาติมากขึ้น

ดูแลด้วยความใส่ใจ ปลอดภัยทุกกระบวนการ

ทาง KeTHAT Clinic ของเราให้บริการด้วยความปลอดภัยในทุกระดับและทุกขั้นตอน ตั้งแต่การให้คำปรึกษา วิเคราะห์รูปหน้า และปัญหาความงามโดยคุณหมอหรือผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง เพื่อให้สามารถแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด การให้บริการด้านความงามต่างๆ ทั้งการฉีดฟิลเลอร์ , ทำBody Fat , ฉีด Botox , ทำ Meso Fat รวมไปจนถึงการทำเลเซอร์ เราก็พร้อมมอบบริการที่ดีที่สุด ผลลัพธ์ที่ตรงใจที่สุด เห็นผลยาวนานที่สุด และปลอดภัยที่สุดนั่นเอง

คำแนะนำการเตรียมพร้อมก่อนฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้ม

สำหรับหนุ่มๆ สาวๆ หรือคนที่สนใจเข้ามาฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มและฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบคุณหมอของทาง KeTHAT Clinic ของเราได้ให้คำแนะนำในการปฏิบัติตัวและดูแลตัวเองก่อนการฉีดฟิลเลอร์ เพื่อความปลอดภัย โดยทำตามวิธีการต่างๆ ดังนี้

 • เข้ารับคำปรึกษาและคำแนะนำจากคุณหมอผู้เชี่ยวชาญของทาง KeTHAT Clinic ก่อนการฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มและฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ
 • งดการทานยาประเภทยาแก้ปวด ยาแอสไพริน และกลุ่มยาที่มีฤทธิ์ในการต้านการอักเสบ NSAIDS รวมถึงวิตามินหรือยาที่ทำให้เลือดหยุดไหลยากเป็นระยะประมาณ 2 สัปดาห์ก่อนเข้ามาฉีดฟิลเลอร์
 • งดเครื่องดื่มทุกชนิดที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ประมาณ 1 – 3 วันก่อนเข้ามาฉีดฟิลเลอร์
 • ล้างเครื่องสำอางก่อนเข้าฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มและฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ

รวมรีวิวยืนยันมาตรฐานความปลอดภัยที่ KeTHAT Clinic

ด้วยเทคนิคพิเศษกับคุณหมอเนม เห็นความเปลี่ยนแปลงทันทีหลังเติมฟิลเลอร์

 • เติมเต็มริ้วรอยร่องแก้ม

 • ยกกระชับหน้า บอกลาปัญหาแก้มห้อย หน้าคล้อย

 • เพิ่มความเต่งตึงให้ใบหน้าดูอิ่ม สดใส หมดปัญหาแก้มตอบ

 • เติมเต็มร่องลึกสำหรับผู้ที่มีร่องแก้มลึกและร่องน้ำหมากชัด

 • ทำให้แก้มดูเต่งตึง ไม่เหี่ยวย่น ดูมีมิติ

Review Filler  

 

 

รีวิว Filler ร่องน้ำหมากร่องแก้ม หลังทำ           

รีวิว Filler ร่องน้ำหมากร่องแก้ม ครึ่งหน้า

รีวิว ฉีด Filler ร่องน้ำหมากหลังทำทันทีครึ่งหน้า

 

รีวิว Filler ร่องแก้มยกกระชับหน้า หลังทำ

รีวิว Filler ร่องแก้มยกกระชับหน้า ครึ่งหน้า

รีวิว ฉีด Filler ร่องแก้มหลังทำทันทีครึ่งหน้า

สำหรับผู้ที่มีปัญหาร่องแก้ม แก้มตอบ แก้มห้อย หน้าคล้อย หน้าแบน และร่องแก้มลึก ต้องการ ฉีดฟิลเลอร์ร่องแก้มและฉีดฟิลเลอร์แก้มตอบ รวมไปจนถึงเข้ารับบริการเพื่อแก้ไขปัญหาสุขภาพผิวและความงามด้านอื่นๆ สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอได้แล้ววันนี้ ที่  KeTHAT Clinic เสริมความงามอันดับหนึ่งของการเติมเต็ม

See Our Promotion Of The Month